D’Car: Hãng độ ôtô Việt Nam bàn giao lô xe 2013

Đăng ngày: 14/03/2013 01:08
D’Car: Hãng độ ôtô Việt Nam bàn giao lô xe 2013
D’Car Việt Nam bàn giao lô xe 2013
Toyota Thanh Xuân|Vios 2014|Ngày 8/3/2013, tại Hãng độ ôtô D’Car đã bàn giao lô xe D’Car cho Công ty CP Đầu tư Phát triển HTH.

Theo nguồn tin từ Toyota Thanh Xuân đại lý 3S của Toyota Việt Nam. Đợt bàn giao này gồm 1 chiếc Mercedes Sprinter D’Car Limited và 2 chiếc Ford Transit D’Car; số xe còn lại trong lô xe 26 chiếc sẽ được giao theo tiến độ thời gian đã ký kết. 

 
Lễ bàn giao lô xe giữa đại diện HTH và D'Car 

Lô xe D’car phục vụ cho năm 2013 này sẽ dành cho khách du lịch quốc tế cao cấp, khách sạn, resort, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam của HTH. 

“ở Việt Nam lâu nay vẫn còn thiếu phương tiện vận chuyển du lịch sang trọng bằng đường bộ để phục vụ phân khúc khách hạng sang như chính khách, doanh nhân…, họ là những người cực kỳ coi trọng yếu tố an toàn, tiện nghi và riêng tư và đã là khách hàng quen thuộc của các dịch vụ cao cấp khác như chuyên cơ riêng, du thuyền, tàu du lịch biển, khách sạn và resort từ 5 sao trở lên… nên Công ty HTH quyết định đầu tư lô xe D’Car để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng của mình” ông Phạm Văn Thống - Giám đốc Công ty HTH cho biết.

 
 
Nội ngoại thất của lô xe D’Car đều được nâng cấp để trở thành một phiên bản sang trọng với đầy đủ tiện nghi như bộ ghế da cao cấp rộng rãi, thoải mái cho hành khách có thể trượt theo ý muốn, hệ thống âm thanh cao cấp, màn hình tivi LCD, quầy bar mini, tủ lạnh, giữa khoang tài xế và khoang hành khách có vách ngăn để tạo sự riêng tư…. Cũng trong nội thất, đáp ứng nhu cầu là xe chuyên chở chính khách, doanh nhân nên xe còn được trang bị thêm bàn làm việc; bộ CPU Apple kết nối wifi 3G cho phép hành khách có thể làm việc trong suốt hành trình. Ngoài ra, toàn bộ vách hông xe được ốp gỗ, trần xe được trang trí bầu trời sao và hệ thống đèn led lung linh hình giọt nước trong khoang nội thất càng làm tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ.
 
 
 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Thương Hiệu Việt Dần dần sẽ lên ngôi
Mình rất thích những hãng xe độ,mê nhất là Mỹ. Tuy nhiên việt nam phát triển được là một điều đang mừng. Thời gian: 02:39 16/03/2013
Người gửi: vietnamAUTOHD
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận